Vừa mới tung ca khúc tự sáng tác, Hương Ly tiếp tục bị tố “ӑп сắр” chất xám, sao nghiệp cứ đeo bám?

85

Mặc dù đã tung ca khúc tự sáng tác để thoát khỏi cái mác “Ƭʜ ӓɴ ʜ cover” nhưng dường như sóng gió vẫn chưa chịu buông tha cho Hương Ly. Cô tiếp tục bị tố ӑп сắр chất xám trong tác phẩm Đông Vân mới ra lò của mình.
Hơn 1 tháng vừa qua, Hương Ly là cái tên được nhắc đến với tần suất chóng mặt trên các mặt báo cũng như các trang fanpage về giải trí. Giờ đây, người ta không nhắc đến Hương Ly với tài cover xuất sắc nữa mà nhắc đến Hương Ly đã toàn những thị phi xoay quanh chất giọng hát live kém cho đến việc sử dụng bài hát “chùa” không hỏi ý kiến.

Ngày 19/10, vào đúng sinh nhật mình, Hương Ly đã chính thức cho ra lò sản phẩm âm nhạc do chính cô sáng tác mang tên Đông Vân.

Cứ ngỡ rằng với tác phẩm do chính cô sáng tác thì sẽ  không có vấn đề bản quyền. Tuy nhiên, thời điểm này đúng là thời điểm mà Hương Ly gặp quá nhiều sóng gió.

Chỉ ít giờ sau khi công chiếu, tác phẩm Đông Vân của Hương Ly đã bị một người tố đó là sản phẩm ӑп сắр chất xám của người khác.

Theo thông tin này, Hương Ly không phải là người duy nhất sáng tác mà dựa vào tác phẩm của một người sáng tác trước đó.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, thông tin “rửa oan” cho Hương Ly đã được đăng tải. Theo đó, anh chàng và Hương Ly đã trao đổi trực tiếp với nhau về vấn đề này, khẳng định bản demo đã gửi trực tiếp cho Hương Ly và cô nàng sáng tác dựa trên đó.

Đồng thời cũng khẳng định không có chuyện ӑп сắр và đạo nhái! Nhân vật này cũng kêu gọi các trang thông tin dừng đưa tin về vấn đề này, không đẩy đi quá xa.

Gần như đang được chạm chân vào đỉnh vinh quang và nhận được vô vàn tình yêu thương của khán giả nhưng vì một chút nóng vội của Hương Ly cũng như ê-kíp của cô đã phải trả một cái giá quá đắt.

Sau tất cả những thị phi đã vướng phải suốt thời gian qua, chắc chắn sẽ là bài học cho cô cũng như những người đang đồng hành cùng cô.

Theo Game8


loading...