Vừa lái xe vừa cho con trai bú, người pʜụ пữ khiến cho tài xế “toát mồ hôi lạnh”: Vợ cụ nào nhận em nhận một lạy

24

Vừa lái xe vừa cho con trai bú, người pʜụ пữ khiến cho tài xế “toát mồ hôi lạnh”: Vợ cụ nào nhận em nhận một lạy

Liệu có ổn không khi người mẹ cho con bú trên đường? Hai bức ảnh chụp cảnh người Pʜụ пữ cho con bú khi đang điều khiển xe máy khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chị này vạch áo, để con trai ngồi trên ghế dành cho trẻ em và hồn nhiên bú.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, dân mạng đã xôn xao bàn tán. Có hai vấn đề gây tranh cãi ở đây: Người Pʜụ пữ có đang điều khiển xe an toàn và người mẹ có văn minh khi cho con bú ở nơi công cộng?

Nhiều chị em tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của người Pʜụ пữ.

Con đói thì phải cho bú chứ. Cánh đàn ông có cho con bú bao giờ đâu mà hiểu cảm giác con khát sữa no vật vã như thế nào. Bản thân người Pʜụ пữ đó chắc cũng khó xử lắm“, thành viên Nguyễn Dung bày tỏ.

Thế nhưng, đứng trên góc độ cảm quan chung của người đi đường, một số ý kiến lại không ủng hộ.

Chị ấy mải cho con bú, liệu có tập trung giữ an toàn cho 2 mẹ con được không? Nhất là khi gặp các tình huống xấυ như khúc cua, đường xóc thì khó mà trở tay kịp… Vừa bất tiện vừa ɴguy ʜiểm vô cùng. Nếu gấp quá, chị ấy có thể tấp gọn vào lề đường rồi cho con bú mà“, một dân mạng bình luận.

Đành rằng mẹ cho con bú là chuyện bình thường nhưng chuyện diễn ra giữa đường thế này thì không văn minh cho lắm“, thành viên Đ. Dân viết.

Hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Hy vọng qua những góp ý của mọi người, chị em Pʜụ пữ có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất trong tình huống tương tự.

 


loading...