Tự nhận là nhà báo, khách VIP của tập đoàn Vingroup, người đàn ông khẩu chiến, đòi “cho nghỉ việc” nam nhân viên giao hàng ở siêu thị

16

Tự nhận là nhà báo, khách VIP của tập đoàn Vingroup, người đàn ông khẩu chiến, đòi “cho nghỉ việc” nam nhân viên giao hàng ở siêu thị

Câu chuyện cùng đoạn clip được nam nhân viên siêu thị đăng tải trên MXH khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc về thái độ của người đàn ông tự xưng là nhà báo, khách VIP của tập đoàn.

Theo như câu chuyện được nam nhân viên giao hàng ở siêu thị chia sẻ, thì xích mích giữa cả hai xảy ra khi người đàn ông “khách VIP” yêu cầu “giao hàng nhanh lên cho tao, không kem và sữa chua nó chảy hết” và nhận được hồi đáp “hiện tại bên em đang chưa có người anh vui lòng đợi trong vòng 1 tiếng nữa bên em sẽ mang lên và bên em không vận chuyển hàng tươi sống (kem, sữa chua, thịt cá) anh vui lòng thông cảm giúp e và xem bảng nội quy ạ”

Câu trả lời được người đàn ông trên cho là “không tôn trọng khách hàng” khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Mặc cho nam nhân viên cố gắng giải thích về nội quy giao hàng của siêu thị, người đàn ông trên tiếp tục phản bác với giọng thách thức: “Mày có biết tao là ai không tao là NHÀ BÁO, tao là KHÁCH VIP của tập đoàn mày biết không? Mày có thích nghỉ việc không?”

Người đàn ông tự xưng là nhà báo, khách VIP, liên tục bấm điện thoại để gọi báo việc nam nhân viên giao hàng ở Vinmart không chịu giao hàng “ngay lập tức” cho mình.

Thái độ cùng hành động của người đàn ông trên đã được camera của nam nhân viên giao hàng nhanh chóng ghi hình lại. Sau đó, khi phát hiện ống kính camera, người đàn ông này nhanh chóng phủ nhận sự việc trước đó có lăng mạ nam nhân viên giao hàng trên.

“Sao anh lại nói em là thằng mắt nổ mắt xịt?” – “Tao không hề nói như thế”

Clip tranh cãi giữa người đàn ông tự nhận là nhà báo kiêm khách VIP của tập đoàn Vingroup với nam nhân viên giao hàng ở siêu thị Vinmart: 

Bình luận của cư dân mạng trước sự việc trên. Rất nhiều người nói rằng đã từng tiếp vị khách hàng trên với thái độ tương tự, luôn hạch hoẹ nhân viên dịch vụ vì những hạch sách của mình.

Ngay sau đó, Facebook của vị khách VIP trên cũng đã được chính cư dân mạng tìm ra và “ném đá” trên tường trang cá nhân không thương tiếc.

Trang Facebook cá nhân của vị khách VIP trên (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chân dung của vị khách VIP (Ảnh: FBNV)

Hiện tại vụ việc đang tạo ra làn sóng tranh cãi trái chiều trên Facebook thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa rõ nam nhân viên trên đã “bị” cho nghỉ việc như đúng lời đe doạ của nhà báo kiêm khách VIP tập đoàn kia hay chưa nhưng rõ ràng phận làm nhân viên dịch vụ chẳng khách gì làm dâu trăm họ cả. Việc gặp phải những vị khách “khó chiều” như thế này âu cũng là do số phận đẩy đưa, chắc chắn không thể tránh khỏi.

 


loading...