Thiếu nữ 15 tuổi yêu và chuẩn bị cưới ông chú 53 khẳng định trong tình yêu không phân biệt tuổi tác

53

Trên thế giới cũng có rất nhiều cặp đôi vượt qua được khoảng cách tuổi tác để đến với nhau, tuy nhiên câu chuyện tình yêu giữa một thiếu nữ 15 tuổi xuấn và người đàn ông hơn cô 38 tuổi hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội người Nhật.

Tài khoản MXH của cô gái

Cô gái được biết đến với cái tên Micchan (15 tuổi) thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mặn nồng với bạn trai. Cả hai bắt đầu yêu đương từ tháng 5/2018 và Micchan còn có kế hoạch kết hôn vào tháng 4/2021.

 

Họ trao cho nhau những cử chỉ thắm thiết

Ở xứ Phù tang, người dưới 20 tuổi chỉ được phép lập gia đình khi cha mẹ đồng ý và phải ở độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi đối với nam, 16 tuổi với nữ.

“Ước mơ của chúng tôi là sinh em bé” – Micchan viết trên phần giới thiệu bản thân.

Một bức ảnh chân dung hiếm hoi của “bạn trai” Micchan.

Mối Qυαɴ ʜệ giữa cặp đôi 15 – 53 này vấp phải không ít “gạch đá” từ dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng những hình ảnh họ đăng lên thật sự phản cảm và có phần thô tục.

  • Đıȇɴ rồi sao? 15 tuổi đã hiểu thế nào là tình yêu chưa?
  • Phụ huynh có biết chuyện này không, họ để yên ư?
  • Xin lỗi nhưng tôi nghĩ nó không khác gì lolicon cả.
  • Em gái bị Լừа ᴛἲпʜ rồi, em nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đăng kí kết hôn với một người đáng tuổi bố mình.
  • Nhìn mấy ảnh ôm ấp rồi hôn hít kìa, thật khó để người ta nghĩ đó là một mối tình trong sáng.

Sau khi nhận quá nhiều lời chỉ trích, Micchan hiện đã xóa tài khoản mạng xã hội của cô. Không ai biết tương lai của cô sẽ ra sao nếu kết hôn ở độ tuổi “cắp sách đến trường” như vậy.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên ở Nhật gây tranh cãi với chuyện tình “trâu già gặm cỏ non”. Nam diễn viên hài Cha Kato từng khiến nhiều khán giả ngã ngửa khi tuyên bố lập gia đình vào năm 2011. Ông cưới một người Pʜụ пữ 23 tuổi, kém ông 45 tuổi vào thời điểm đó.

Cha Kato và vợ

theo lostbird.


loading...