Người dân Đậρ vỡ kính chiếc xe màu vàng của ông cụ, chỉ vài ngày sau hàng trăm siêu xe đến ngôi làng

72

Tại nước ๖ۣۜA.N.H, hàng nghìn chiếc xe ô tô màu vàng tập trung tại thị trấn Cotswold để lên tiếng bảo vệ một cụ ông có chiếc xe ô tô màu vàng bị người dân địa phương “Ƭẩʏ cʜαʏ”. Được biết sự việc diễn ra vào tháng 2/2017, một cụ ông

tên Peter Maddox 84 tuổi sau khi nhận được khoản tiền dưỡng lão đã dùng số tiền này để mua một chiếc xe ô tô màu vàng, và sau đó ông cụ đã trở thành “một chiếc gai” trong mắt mọi người. Những kẻ phá hoại trong làng cho rằng chiếc xe này quá không đẹp vì thế đã phản đối bằng cách Đậρ vỡ cửa kính xe và viết lên trên xe chữ “MOVE” có nghĩa là “Hãy đi khỏi đây”, hành động này của mọi người đã làm cụ bị thiệt hại hơn 6000 bảng ๖ۣۜA.N.H (tương đương 171 triệu VND) cho việc sửa chữa.

Sau khi tin này lan truyền ra ngoài, những người đồng cảm với cụ ông Peter đã lái xe màu vàng đến thị trấn đó để tập trung. Người đứng ra tập hợp mọi người là chàng trai tên Matty Bee 28 tuổi, anh gọi đây là “Hoạt động tôn vinh những chiếc xe màu vàng”. ๖ۣۜA.N.H cho biết, “hoạt động này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, mọi người trên cả nước đều lũ lượt xin đăng ký tham gia”.

Rất nhiều chủng loại ô tô vàng khác nhau đã đến “viếng thăm” ngôi làng, trong đó có VW, Ferrari, Lamborghini, Mini và các loại xe hạng sang khác.

Thị trấn Cotswold được nhà thơ William Morris mô tả là một thị trấn đẹp nhất nước ๖ۣۜA.N.H, nhưng vào 2 năm trước, một cư dân mạng đã đăng lên hình ảnh thị trấn có một chiếc xe ô tô màu vàng với dòng chữ “Hình ảnh thị trấn bị chiếc xe màu vàng làm cho мấᴛ hết vẻ đẹp”. Từ đó, mọi người không muốn có chiếc xe màu vàng nào đỗ trong thị trấn nữa và cố ý phá hỏng nó.

Sự việc này làm cho cụ ông Peter bị thiệt hại rất nhiều vì thế mọi người ở khắp nơi trên nước ๖ۣۜA.N.H đã tới để giúp đỡ, bênh vực cụ. Ngoài ra những người ủng hộ còn trao tặng cho cụ Maddox một mô hình chiếc xe màu vàng, cụ đã rất cảm động trước sự ủng hộ, chia sẻ của mọi người.

Phải chăng đây chính là hành động vì chính nghĩa để bảo vệ con người?

theo DKN

 


loading...