‘Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay’, đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm?

3855

Khoa Pug cho biết anh là người châu Á duy nhất có mặt trên chuyến bay sang Ai Cập và anh cũng đã ‘tiện thể’ mua bảo hiểm 4 tỷ cho 2 người. Như chúng tôi đã thông tin, Youtuber Khoa Pug đang có chuyến du lịch khám phá Ai Cập

'Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay', đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm? 0

 Trong video mới nhất của Khoa Pug, anh cho biết đây là chuyến đi đầy rủi to và gần như chỉ hấp dẫn những người ưa du lịch mạo hiểm. Không thông qua các công ty bán tour, Khoa Pug và người đồng hành của mình chấp nhận đi tự túc, anh đã xin visa được ở lại 90 ngày ở A. i C. ậ p.

Chọn Ai Cập làm điểm đến cho video review tiếp theo, Khoa Pug thu hút nhiều người xem hơn

 Đáng chú ý là trong chuyến du lịch để xả stress sau vụ ồn ào liên quan đến resort Aroma, Khoa Pug chấp nhận bỏ ra số tiền cực kì lớn để mua bảo hiểm. Trong video của mình, Khoa Pug lý giải nguyên nhân là để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả cameraman đi cùng. Chi phí mua bảo hiểm được Khoa Pug Tіếᴛ Լộ là 4 tỷ đồng, tương đương 2 tỷ đồng/ người.

Khoa Pug trên chuyến bay mà anh tự nhận là ‘chỉ có mình và cameraman là người châu Á’

Youtuber hài hước nói nếu cả hai đi A. i C. ậ p mà không thể về Việt Nam thì tiền bảo hiểm 4 tỷ sẽ quy ra card đıệɴ thoại phát miễn phí. Tuy nhiên, bỏ ra 4 tỷ đồng mua bảo hiểm, Khoa Pug lựa chọn đến A. i C. ậ p theo nhiều người là hoàn toàn có ý đồ riêng. Sở dĩ Khoa Pug chọn đất nước có nền văn minh cổ đại để khám phá vì đây là nơi mà số lượng Youtuber đến khám phá hạn chế.

Khoa Pug sẽ trở thành một trong những người Việt đầu tiên có sản phẩm review về A. i C. ậ p. Không những vậy, hàng loạt các công trình kiến trúc, các câu chuyện bí ẩn… thu hút hàng triệu người sẽ được Khoa Pug khai thác triệt để trong các sản phẩm post lên kênh Youtube riêng của mình.

'Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay', đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm? 2

Kênh của anh hiện có hơn 1,5 triệu lượt người theo dõi và dự báo sau chuyến đi A. i C. ậ p lần này, con số này sẽ tăng không phanh nhờ content độc quyền và hấp dẫn.

Hiện tại kênh Youtube của anh đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và dự báo từ khóa Ai Cập sẽ giúp con số này tăng không phanh trong thời gian tới

 Trên chuyến bay sang A. i C. ậ p, Khoa Pug và bạn đồng hành là những người châu Á hiếm hoi lựa chọn A. i C. ậ p làm điểm đến. Thực tế, việc Khoa Pug chọn du lịch tự túc phần nhiều để nhấn mạnh mục đích Youtuber này hướng đến là phát triển kênh Youtube với nội dung chân thật, sống động với đề tài đa dạng. Du lịch tự túc đồng nghĩa với việc Khoa Pug chủ động cả về mặt thời gian lẫn địa điểm mà anh khám phá.

Hiện tại, các tour du lịch sang A. i C. ậ p được giới thiệu khá phổ biến, mức phí ძао động khoảng 30 triệu đồng/ người cho chuyến đi 6 ngày.

Theo Tiin

 


loading...